THÁNG CAO ĐIỂM RA QUÂN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

2023-12-11 16:45:00.0

Đã trở thành thông lệ, cứ đến thứ Bảy tuần đầu tiên của tháng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Cát Nê, huyện Đại Từ cùng nhau ra quân xây dựng nông thôn mới với các công việc như trồng cây xanh, dọn vệ sinh, thu gom rác, nạo vét, khơi thông kênh mương... Đặc biệt là vận động người dân hiến đất, cùng nhau lao động giải phóng mặt bằng để mở rộng đường xóm từ 3m lên 6m. Sáng ngày 02/12/2023 Ủy ban nhân dân xã Cát Nê tổ chưc ra quân hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Trong ngày ra quân các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể, công an xã, quân sự xã, cán bộ, công chức UBND xã cùng lãnh đạo, cán bộ,  đợt ra quân này đã huy động được trên 2.113 lượt người tham gia. Thành quả nổi bật chăm sóc, dọn vệ sinh, thu gom rác, chỉnh trang trên tuyến đường hoa xóm Trung Nhang, Các tuyến đường giao thông và các điểm sinh hoạt công cộng; vệ sinh, nạo vét, khơi thông 1 km kênh mương. Mở rộng đường 6m tại xóm Gò Chẩu.

Đã trở thành thông lệ, cứ đến thứ Bảy tuần đầu tiên của tháng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân cùng nhau dọn vệ sinh, thu gom rác, nạo vét, khơi thông kênh mương

Với tinh thần phấn khởi, bà con nhân dân chung sức, chung lòng đã thúc đẩy phong trào mở rộng các tuyến đường theo quy định và đúng kế hoạch, góp phần xây dựng xã Cát Nê hoàn thành các tiêu chí để về đích nông thôn mới nâng cao.

Trần Văn Thảo
VHTT