Ra quân nông thôn mới tháng 5

2023-05-06 11:01:00.0

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Cát Nê tháng 5 năm 2023 Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Cát Nê tổ chưc ra quân hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Trong ngày ra quân các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể, công an xã, quân sự xã, cán bộ, công chức UBND xã cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã trồng cây hoa chuỗi ngọc và cây mẫu đơn tại khu vực nghĩa trang Liệt sỹ với sốlượng 1.200 cây, vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ, trải 70m2 thảm cỏtại khu vực nghĩa trang. Bà con nhân dân các xóm thực hiện dọn dẹp, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, giải tỏa hành lang các tuyến đường, khơi thông cống rãnh với khối lượng khoảng 5.200m, tại khu vực xóm Đồng Nghè xã Cát Nê đã thực hiện trồng 130 cây Cau lợn cọ với chiều dài tuyến đường 500m…. Với khí thế thi đua sôi nổi, sự vào cuộc tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, chắc chắn đợt thi đua cao điểm chung sức quyết tâm xây dựng huyện Đại Từ nông thôn mới năm 2023 tại xã Cát Nê sẽ thực hiện tốt và đem lại hiệu quả cao./.

Hà Thị Liễu-Công chức VHXH