Xã Cát Nê ra quân thực hiện đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới” năm 2023

2023-02-05 07:51:00.0

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới” và Chương trình “trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” trên địa bàn huyện Đại Từ. Sáng ngày 04/02/2023, Ủy ban nhân dân xã Cát Nê phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Đoàn TNCSHCM huyện Đại Từ tổ chức ra quân đợt thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới năm 2023 và hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tại buổi ra quân phòng Tài nguyên và Môi trường huyện và Đoàn TNCS HCM huyện Đại Từ đã hỗ trợ xã Cát Nê 2500 cây chuỗi ngọc và 20 thùng rác.

Trong ngày ra quân các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, BCH các đoàn thể, công an xã, quân sự xã, lãnh đạo trường học, trạm y tế xã, cán bộ, công chức UBND xã cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã trồng 2500 cây chuỗi ngọc hai bên tuyến đường từ DT261 đến ngã ba nhà ông Tỉnh Tuyên xóm Đồng Gốc. Bà con nhân dân các xóm thực hiện tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa, dọn dẹp hành lang hai bên đường và trồng cây xanh tại hộ gia đình, nhà văn hóa xóm, các trục đường.

Với khí thế thi đua sôi nổi, sự vào cuộc tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, chắc chắn đợt thi đua cao điểm chung sức quyết tâm xây dựng huyện Đại Từ nông thôn mới năm 2023 tại xã Cát Nê sẽ thực hiện tốt và đem lại hiệu quả cao./.

Đào Thị Nguyệt - Công chức VHXH