Xã Cát Nê tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

2022-11-21 15:09:00.0

Nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục xã nhà, có những đóng góp quan trọng trong quá trình đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước; tạo động lực, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp “trồng người”.

Ngày 20 tháng 11 năm 2022. Đảng ủy - HĐND - UBND xã Cát Nê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự Lễ kỷ niệm có đ/c Hoàng Xuân Chiến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non, trường TH &THCS xã Cát Nê và toàn thể các giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn xã, hội viên hội cựu giáo chức xã Cát Nê.

Các tiết múc văn nghệ chào mừng do thầy cô giáo và học sinh trường Mầm non, trường Th&THCS Cát Nê biểu diễn.

Đ/c Đỗ Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng trường TH%THCS Cát Nê, thay mặt cho cán bộ, giáo viên 2 nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Hoàng Xuân Chiến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo, động viện và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND xã tặng hoa chúc mừng đại diện 2 nhà trường và hội Cựu giáo chức xã Cát Nê.

Hội Khuyến học xã Cát Nê tặng giấy khen và tiền thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trọng công tác dậy và có học sinh đạt giải trong các kỳ thi, đỗ các trường đại học hệ chính quy năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, thầy cô giáo 2 nhà trường.

Đào Thị Nguyệt - Công chức VHXH