Hội phụ nữ xã Cát Nê tổ chức nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Tuấn Anh xóm Đồng Phú

2022-09-06 09:53:00.0

Thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu của TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2022. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cát Nê đã tổ chức nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Tuấn Anh xóm Đồng Phú và kết nối với ông Thân Văn Hùng là chủ trang trại chăn nuôi tại xóm Đồng Phú. Đến dự có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ xã, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm Đồng Phú, cùng các chi hội trưởng phụ nữ các xóm.

Ông Hùng đã hỗ trợ cháu sách, vở, đồ dùng học tập, quần áo đồng phục và các khoản đóng góp trong năm học 2022-2023 cho cháu. Mức hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng trong một năm học. Thay mặt cán bộ hội viên phụ nữ xã Cát Nê xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí. Cảm ơn ông Thân Văn Hùng đã quan tâm và giúp đỡ hỗ trợ cháu trong học tập. Xin chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe hạnh phúc và bình an. Chúc cháu Nguyễn Tuấn Anh chăm ngoan, học giỏi.

Đào Thị Nguyệt - Công chức VHXH
Hà Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN xã Cát Nê