2020-09-01 08:00:00.0

Thực hiện kế hoạch của Hội Khuyến học huyện Đại Từ. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Cát Nê. Sáng ngày 25/8/2020 Hội Khuyến học xã Cát Nê tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

* Về dự chỉ đạo Đại hội có: Đại diện hội khuyến học huyện Đại Từ

1. Ông: Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch hội khuyến học huyện Đại Từ
  2. Ông: Ngô Ngọc Thanh - Phó CT hội khuyến học huyện Đại Từ

* Đại diện lãnh đạo địa phương

1. Ông: Dương Văn Việt - Phó Bí thư Đảng ủy xã
  2. Ông: Vũ Ngọc Chiều - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó CT UBND xã
  3. Ông: Trần Tuấn Anh - Ủy viên BTV Đảng ủy, CT UBMTTQ xã
  4. Ông: Trần Nhật Thăng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó CT HĐND xã

Các ông, bà đại diện cho các đoàn thể chính trị xã hội, các ông bà nguyên là Chủ tịch hội qua các thời kỳ và 52 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Đ/c Nguyễn Duy Trường - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Cát Nê phát biểu khai mạc Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác Hội Khuyến học xã Cát Nê khoá III, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời nêu phương hướng, nhiệm vụ công tác khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã nghe báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành hội, báo cáo 5 năm thực hiện Quyết định số 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”. Thay mặt Ban chấp hành Hội Khuyến học huyện Đại Từ, ông Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đại Từ đã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ông: Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đại Từ phát biểu chỉ đạo.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025 với 15 đ/c, bầu đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - PCT MTTQ xã làm chủ tịch Hội Khuyến học xã. Đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đó là:

- Tiếp tục quán triệt các văn bản, quyết định, chỉ thị của đảng và nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn mới.

- Tích cực tuyên truyền các mục tiêu của hội Khuyến học Việt Nam. Duy trì hoạt động, thường xuyên kiện toàn đội ngũ cán bộ khuyến học ở chi hội và bổ sung các đ/c BCH khi không tiếp tục tham gia.

- Tiếp tục nâng cao phương thức hoạt động, thu hút kết nạp hội viên vào sinh hoạt trong tổ chức hội, phối hợp với nhà trường và các tổ chức xã hội làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ đảng và UBND về công tác khuyến học.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, khẩn trương, trách nhiệm, nghiêm túc. Sau một buổi sáng làm việc Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Cát Nê đã thành công tốt đẹp!