Đoàn TNCS HCM xã Cát Nê phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng phần mềm phòng, chống dịch Covid-19

2021-11-16 15:43:00.0

Sáng ngày 13/11/2021 Đoàn TNCS HCM xã Cát Nê phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng PC-COVID, C_Thái Nguyên, Sổ sức khỏe điện tử, cách quét mã QR-Code, khai báo y tế trên điện thoại thông minh tại các địa điểm trung tâm đông khu dân cư, các cơ sở sản xuất kinh doanh. Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ y tế “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”… tuyên truyền, vận động các chủ cơ sở thực hiện việc yêu cầu, hướng dẫn khách hàng khi đến mua hàng tại cơ sở phải quét mã QR-Code để khai báo y tế.

Trong một buổi sáng các đoàn viên, hội viên đã hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng PC-COVID, C_Thái Nguyên, Sổ sức khỏe điện tử cho trên 80 hộ kinh doanh trên địa bàn xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS HCM xã và Hội LHPN xã Cát Nê góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Thị Thảo - Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Cát Nê